Dubai đang trở thành điểm đến lớn nhất cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh

Với Dubai Parks and Resorts trị giá 3 tỷ bảng mới đưa vào hoạt động và IMG Worlds of Adventure, Dubai là điểm đến lớn nhất thế giới cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh.

Dubai, với những điểm hấp dẫn đa dạng, những trung tâm mua sắm, và những khách sạn xa hoa của mình, đã và đang định vị mình như là sân chơi quốc tế của những người giàu và nổi tiếng. Với hai công viên theo chủ đề được xây dựng và những chuyến bay tới Dubai chỉ từ 380 bảng khứ hồi, họ cũng muốn thu hút những khách du lịch gia đình.

Dubai Parks and Resorts

Resort Dubai Parks and Resorts trị giá 3 tỉ bảng mới được đưa vào hoạt động trên đường Sheikh Zayed đối diện với the Palm Jebel Ali mở cửa ngày 31 tháng 10 và được ca ngợi là công viên đa chủ đề lớn nhất Trung Đông. Nó hy vọng sẽ thu hút hơn 6 triệu lượt khách mỗi năm ghé thăm Công viên Motiongate, công viên mô phỏng những đặc trưng của Hollywood, công viên theo chủ đề Bollywood và những điểm hấp dẫn của nó dựa trên những phim bom tấn từ ngành công nghiệp điện ảnh Ấn Độ, và công viên Legoland mà bao gồm cả một công viên nước. Giữa những công viên này là hơn 100 trò chơi, buổi trình diễn và điểm tham quan hấp dẫn trên diện tích hơn 30,6 triệu feet vuông.

Tất cả chúng đều được kết nối với Riverland Dubai- một điểm đến dành cho ăn uống và mua sắm tại trung tâm Dubai Parks and Resorts, du khách có thể ở tại Khách sạn Lapita, một khách sạn theo chủ đề gia đình Polynesian thuộc hệ thống của the Marriott Autograph Collection.

Raed Kajoor Al Nuaimi, Giám đốc điều hành của DXB Entertainments PJSC, chủ sở hữu của Dubai Parks and Resorts, phát biểu rằng: “việc xây dựng công viên giải trí đa chủ đề lớn nhất Trung Đông trong 3 năm là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Với hơn 100 trò chơi và điểm đến trên diện tích 25 triệu feet vuông, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một điểm đến vượt qua tiêu chuẩn quốc tế trên mọi cấp độ – từ trải nghiệm du khách đến những điểm đến đầy nghệ thuật và những tiêu chuẩn an toàn cao nhất”.

IMG Worlds of Adventure

Tuy nhiên, đó không phải là một chuyến đi dễ dàng khi mà có một cuộc cạnh tranh gay gắt với IMG Worlds of Adventure, một địa điểm được khánh thành vào tháng 8 năm 2016, chỉ sớm hơn 2 tháng. Công viên đã hợp tác với Marvel và Cartoon network và đưa ra những chủ đề ưa thích cho những fan hâm mộ của những nhân vật điện ảnh siêu anh hùng.

Với diện tích 1,5 triệu feet vuông (gần bằng 28 sân bóng), có rất nhiều không gian để trở thành The Avengers, Spiderman và dùng bữa tối tại nhà hàng trên không trung nhiều lớp của Người Sắt. Có một Powerpuff Girls và rất nhiều chương trình biểu diễn trực tiếp dành cho trẻ em. Nhưng trong trường hợp bạn thích một chút gì đó khác biệt thì IMG Boulevard tràn ngập bởi các cửa hàng, nhà hàng và mê cung ma quái của khách sạn Haunted.

Và không thiếu bất kỳ thứ gì. Có 28 nhà hàng và 25 cửa hàng bán lẻ và 12 phòng chiếu phim bao gồm cả IMAX để bạn có thể thư giãn thoải mái sau một cuộc chơi hết mình.

Được xem như công viên giải trí theo chủ đề trong nhà lớn nhất thế giới, vẫn còn rất nhiều không gian cho mọi người, Lennard Otto, Giám đốc điều hành của IMG Worlds of Adventure nói rằng “Chúng tôi hy vọng thu hút 4,5 triệu du khách trong năm đầu tiên hoạt động”.