Về website

Đã bao giờ bạn được truyền cảm hứng để làm một điều gì đó thật vĩ đại trong cuộc đời mình thông qua một cuốn sách chưa? Với mình thì điều đó đã xảy ra rồi. Cách đây khoảng 8 năm có một cuốn sách viết về trải nghiệm đi du lịch “bụi” của một cô gái Việt trẻ đã từng trở thành hiện tượng gây xôn xao khắp giới trẻ lúc đó. Vốn là một người yêu sách và đam mê du lịch, mình chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách ấy.

Thật kì lạ, chỉ là những mẩu chuyện vụn vặt qua từng trang sách mà không hiểu sao lại có thể thổi bùng lên trong lòng mình những ngọn lửa rạo rực về một cuộc sống được đi du lịch và trải nghiệm ở khắp nơi trên thế giới. Và blog tigrafix.com này của mình được ra đời cũng từ nguồn cảm hứng ấy.

Xin tự giới thiệu, mình là Hòa, 25 tuổi, nghề nghiệp hiện tại của mình không cố định, mình làm freelance nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu là liên quan đến viết lách và sáng tạo. Lý do mình chọn làm freelance chắc mọi người cũng đoán ra, đúng vậy, chính là vì mình đang thực hiện đam mê đi du lịch khắp nơi, mà dĩ nhiên bạn không thể nào đòi hỏi có cả 2 thứ cùng lúc được. Vừa có một công việc ổn định, con đường thăng tiến rộng mở, vừa muốn nay uống cà phê dưới không khí se lạnh Đà Lạt, mai lại thỏa sức vùng vẫy giữa những con sóng ở Nha Trang thì quả là điều không thể. Phải chọn một trong hai thôi, và mình đã chọn đam mê của mình.

Mình bắt đầu đi du lịch khắp nơi từ khoảng 3 năm trước. Đó cũng là lúc mình bắt đầu viết bài trên trang blog tigrafix.com này, để ghi lại những trải nghiệm quý giá mà mình đã được trải qua. Đến thời điểm hiện tại thì mình mới chỉ đi được một nửa đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta thôi, nhưng mình sẽ không dừng lại ở đó. Mình còn muốn được đặt chân đến những quốc gia khác trên thế giới nữa. Hãy cùng theo dõi hành trình của mình trên trang tigrafix.com này nhé. Biết đâu một ngày, người tiếp theo xách ba lô lên và đi lại là bạn thì sao?